Read more

  • Thương hiệu: VS
  • Vật liệu: Sợi carbon số lượng lớn + Trục siêu mỏng 6,5mm
  • Cân nặng: 79±2g (5U)
  • Cán vợt: G6 
  • Chiều dài: 675mm.
  • Sự cân bằng: 302±3mm (Đầu nặng)
  • Uyển chuyển:Trung bình
  • Lực căng dây: 24-28lbs

Vợt VS Hằng Nga – Set vợt cầu lông VS Hằng Nga là bộ sưu tập được sản xuất giới hạn bao gồm các siêu phẩm: 1 vợt cầu lông VS Hằng Nga Limited, 3 quấn cán VS trắng, 1 dây cước căng vợt, 1 chiếc túi đựng vợt với chất vải dày dặn và hơn hết là tất cả mọi sản phẩm nêu trên được gói gọn trong một chiếc hộp bật nắp vô cùng chất lượng, chắc chắn sẽ làm các lông thủ siêu ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài phiên bản màu Xanh dương, Series VS Hằng nga còn có phiên bản màu sắc khác đó là màu Xanh chuối để người chơi có sự lựa chọn để phối đồ trên sân.

Cây vợt được thiết kế mở rộng vùng điểm ngọt, điều này hỗ trợ những người mới tập chơi có tỉ lệ đánh cầu chuẩn xác hơn. Nước sơn nhám cùng các họa tiết bắt mắt được hãng trau chuốt kĩ lưỡng tạo nên sự cuốn hút đến từ một cây vợt giá rẻ. Có thể nói đây là dòng vợt HOT nhất trong thời gian vừa qua, quả thật rất đáng để thử nghiệm.

Nước sơn nhám cùng các họa tiết bắt mắt được hãng trau chuốt kĩ lưỡng tạo nên sự cuốn hút đến từ một cây vợt giá rẻ. Có thể nói đây là dòng vợt HOT đáng mua nhất hiện nay, quả thật rất đáng để thử nghiệm.


Vợt cầu lông VS Hằng Nga thích hợp cho hầu hết các đối tượng người chơi phong trào bởi khả năng dễ chơi và kiểm soát của nó. Những người mới tập chơi hoặc có lực cổ tay yếu hoàn toàn có thể chơi được cây vợt VS Hằng Nga do thiết kế 5U và đũa vợt có độ dẻo trợ lực.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông VS Hằng Nga

Vợt VS Hằng Nga dành cho người chơi ưa thích lối đánh công thủ toàn diện, hơi thiên về tấn công cho các pha đập mạnh mẽ, uy lực, trọng lượng nhẹ cho khả năng tấn công nhanh tốt và khả năng chơi điều cầu, phòng thủ ổn định.

Giá thành vô cùng ưu đãi là điểm nổi bật nhất giúp cây vợt VS Hằng Nga tiếp cận dễ dàng với mọi đối tượng người chơi từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người lớn tuổi đang tìm kiếm một cây vợt nhẹ nhàng. Ngoài ra thì màu sắc cũng là điểm chú ý của cây vợt thu hút của nhiều người chơi nữ.
price/1,500,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *