Giới thiệu về Khang Sport

Khang Sport chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao uy tín tại Bảo Lộc. Khang Sport với mục tiêu phát triển không ngừng để trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm dành cho thể thao lớn nhất tại khu vực Bảo Lộc.


Khang Sport mang sứ mệnh kiến tạo nền tảng phát triển tinh thần thể thao và mang đến những sản phẩm chất lượng tối ưu nhất.

Các sản phẩm Khang Sport cung cấp và bán lẻ đa dạng, với phương châm "sự hài lòng của bạn là sự thành công của chúng tôi", Khang Sport luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu tăng cường sức khỏe của người Việt. 

TỔNG TIỀN :

Xin cảm ơn . Chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của bạn.

Phương thức thanh toán
ID đơn đặt hàng
Ngày đặt hàng
Thành tiền

Vui lòng thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản UPI bằng cách quét mã QR bên dưới của chúng tôi. Sử dụng ID đơn đặt hàng của bạn làm tài liệu tham khảo thanh toán. Đơn đặt hàng của bạn sẽ không được giao cho đến khi số tiền trong tài khoản của chúng tôi được thanh toán.

Vui lòng thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Sử dụng ID đơn đặt hàng của bạn làm tài liệu tham khảo thanh toán. Đơn đặt hàng của bạn sẽ không được giao cho đến khi số tiền trong tài khoản của chúng tôi được thanh toán.

Chi tiết đặt hàng:

Tên sản phẩm:
Số lượng:
Kích cỡ:
Giá:

Thông tin chi tiết của khách hàng:

Họ và tên:
Email:
Điện thoại:
Zalo:
Địa chỉ:
Thành phố:
Tỉnh:
Quốc gia:

Contact Form

Name

Email *

Message *