Hướng dẫn mua hàng

Không cần trực tiếp đến Khang Sport mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Đặt mua hàng online trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...).

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách: Chọn vào nút tư vấn Facebook hoặc Zalo để liên hệ trực tiếp với shop bán hàng. Sau khi nhân được đầy đủ các thông tin mua hàng do quý khách cung cấp, KhangSport sẽ tiến hành lên đơn giao hàng theo hình thức nhận hàng là giao hàng COD.

Một số trường hợp quý khách tiếp hành chuyển khoản vui lòng cập nhật thông tin tại khoản tại đây:

  • Ngân hàng MB
  • Nguyễn Trương Diên Vỹ
  • STK: 3979699320

Ghi chú: Đây là tài khoản duy nhất của cửa hàng, chúng tôi không có thêm bất kỳ một tài khoản nào khác. 

Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT HÀNG HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ WEBSITE KHANGSPORT.COM ĐỂ KHÔNG BỊ NHẦM LẪN.

TỔNG TIỀN :

Xin cảm ơn . Chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của bạn.

Phương thức thanh toán
ID đơn đặt hàng
Ngày đặt hàng
Thành tiền

Vui lòng thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản UPI bằng cách quét mã QR bên dưới của chúng tôi. Sử dụng ID đơn đặt hàng của bạn làm tài liệu tham khảo thanh toán. Đơn đặt hàng của bạn sẽ không được giao cho đến khi số tiền trong tài khoản của chúng tôi được thanh toán.

Vui lòng thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Sử dụng ID đơn đặt hàng của bạn làm tài liệu tham khảo thanh toán. Đơn đặt hàng của bạn sẽ không được giao cho đến khi số tiền trong tài khoản của chúng tôi được thanh toán.

Chi tiết đặt hàng:

Tên sản phẩm:
Số lượng:
Kích cỡ:
Giá:

Thông tin chi tiết của khách hàng:

Họ và tên:
Email:
Điện thoại:
Zalo:
Địa chỉ:
Thành phố:
Tỉnh:
Quốc gia:

Contact Form

Name

Email *

Message *