Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 300B

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 300B

Giá:

Read more

 • Độ cứng: Trung bình. 
 • Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber
 • Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber
 • Trọng lượng: 83g (W2)
 • Điểm cân bằng: 300 mm (Nặng đầu)
 • Chu vi cán vợt: S1 (G6)
 • Chiều dài tổng thể: 675 mm
 • Chiều dài cán vợt: 200 mm
 • Điểm swingweight: 86,4 kg/cm2
 • Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)
 • Màu sắc: Xám phối Đỏ
 • Cây vợt cầu lông Lining 3D Calibar 300B chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt cầu lông Lining Calibar 3D CALIBAR-300B chính hãng được xây dựng trên nền tảng công nghệ Calibar 3D và có thiết kế khung cầu lông công nghệ cao, hình học, giúp giảm đáng kể sức cản của không khí. Nó tạo ra tốc độ swing nhanh hơn cho những cú đập lớn hơn và nhận được những đánh giá nổi bật từ những người chơi mạnh mẽ đang tìm kiếm sức mạnh tối đa.

Vợt cầu lông Li-Ning BOOST Series có điểm cân bằng vừa phải hơi nặng đầu một chút và trục trung bình khiến chúng phù hợp với những người chơi tròn trịa và có kinh nghiệm.

Là cây vợt nặng đầu, Lining Calibar 3D Calibar - 300B Xám Đỏ cho những cú đập cầu không chỉ nhanh, mạnh mà còn có độ cắm cầu cao. Khi đập cầu, nhờ điểm ngọt mở rộng trên khung vợt mà điểm tiếp xúc với cầu luôn cho cảm giác đập tập trung được toàn bộ lực tay người chơi. Kết hợp với thân vợt có đô cứng trung bình, độ chính xác của cú đập cầu cao hơn. Thiết kế khung vợt mở rộng với chất liệu chịu được độ căng cao giúp vợt tạo nên âm thanh vang, nghe "phấn khích" hơn, tạo cảm hứng cho người chơi. 

Những pha phông cầu nhìn nhẹ nhàng nhưng lại đi rất cao và sâu về cuối sân. Vợt được vung nhanh, độ cản gió thấp. Với những cú tạt trái tay, cầu đi rất gọn và chính xác. Vợt vừa đảm bảo tấn công mãnh liệt, vừa hỗ trợ đô chính xác của nhiều kỹ thuật trong cầu lông. Có thể nói đây là cây vợt thuộc dòng cân bằng hơi nặng đầu cho tấn công tốt và kiểm soát cầu ổn định. 

Với chất liệu cấu tạo có độ bền cao, độ chịu lực, chịu nhiệt tốt giúp người chơi yên tâm về chất lượng vợt, cây vợt đánh cầu lông Lining 3D Calibar 300B chính hãng còn được đánh giá cao về khả năng chịu được va chạm. 

Đầu vợt được thiết kế với màu đỏ rựcbao trùm lên khung vợt, khớp chữ T được to điểm bởi các chi tiết mũi tên màu xám bạc. Thân vợt và chụp mũ vợt được sơn màu đơn vó các chi tiết màu xám bạc và đỏ bên trên.


Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining chính hãng Calibar 300B - Xám Đỏ

 • WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.
 • DYNAMIN-OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.
 • AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.
 • TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.
 • ULTRA CARBON: Vợt làm bằng sợi carbon siêu cứng với cường độ và độ cứng cao hơn, bền vững cho độ căng của dây nhiều hơn và giảm nguy cơ biến dạng khung.
 • UHB SHAFT: Công nghệ tiên tiến kết hợp với dữ liệu thực được thu thập từ thực tiễn của người chơi, hiệu suất trục tối ưu hóa thông qua cải tiến liên tục. Dựa trên kết quả nghiên cứu bionic, công thái học và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu, trục vợt với điểm uốn phía trước được thực hiện giúp cải thiện đáng kể thành tích đập, hiệu suất đặc biệt là cho một nửa đập.

Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Lining Calibar 300B - Xám Đỏ chính hãng

Cây vợt đánh cầu lông Lining Calibar 300B - Xám Đỏ chính hãng phù hợp với người theo lối đánh thiên công hơi thiên về đập cầu tấn công những đảm bảo kiểm soát cầu tốt. 

Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, phong trào tầm trung, người chơi đã có kinh nghiệm.
price/1,500,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *