Vợt Cầu Lông VS Titan 7 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông VS Titan 7 Chính Hãng

Giá:

Read more

 • Thương hiệu: VS
 • Chất liệu: Japan Ultra High Modulus Carbon Graphite
 • Màu sắc: Trắng
 • Trọng lượng: 4U (82 ± 2g)
 • Chu vi cán cầm: G5
 • Độ dài: 675 mm.
 • Điểm cân bằng: 290 ± 3mm (Cân bằng)
 • Độ cứng: Trung bình
 • Mức căng tối đa: 35lbs ~ 16kg

Vợt cầu lông VS Titan 7 Chính Hãng là một sản phẩm của thương hiệu vợt Đài Loan ở phân khúc tầm thấp hướng đến các đối tượng người chơi cầu lông cơ bản cần tìm kiếm một cây vợt hợp túi tiền.

So với các dòng vợt cùng tầm giá không có thương hiệu ngoài thị trường thì VS Titan 7 đem lại chất lượng ổn định hơn hẳn khi hãng đã khắc phục được khả năng rung đầu trên vợt cũng như là tối ưu lực đánh lên quả cầu nhờ hệ thống khung được vát theo kiểu thanh kiếm để giảm bớt sức cản của gió.

Chất liệu carbon cao cấp Japan Ultra High Modulus Carbon Graphite được sử dụng, giúp tăng cường độ cứng của khung vợt để chịu được mức đan siêu khủng lên đến 35Lbs, mang lại đồ bền cho khung để người chơi có thể sử dụng lâu dài.

Nước sơn nhám cùng những hoạ tiết trên VS Titan 7 Chính Hãng tạo nên điểm nhấn cho phần thiết kế bên ngoài.


Các ưu điểm và công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông VS Titan 7 Chính Hãng

 • Hexagon Frame: Khung vợt cầu lông VS Blade 7600 được vát ở các cạnh tạo nên cấu trúc khung có hình lục giác giúp giảm lực cản không khí. Giúp tăng cường cho mỗi cú đập để tạo nên một dòng vợt thiên công hiệu quả.
 • 24T H.M.G + Nanotec:  Carbon nhập khẩu từ Nhật Bản nhờ kết hợp với công nghệ nano nên khung và thân vợt có tính linh hoạt rất cao. Thân vợt có độ đàn hồi hơn, cùng sự phục hồi tốt hơn mong đợi. Vợt được làm từ Graphite mô đun cao của Nhật Bản với chữ 24T đã được kiểm tra chất lượng graphite trong phòng thí nghiệm. Khả năng chịu tải của Graphite trên một đơn vị diện tích lên tới 24 tấn, điều mà chỉ được sử dụng trong gỗ cao cấp của thương hiệu nổi tiếng. Kết hợp cùng với phân tử vật liệu siêu nhỏ Nano Tec len lỏi trong các phân tử cacbon để gia cố khung vợt chắc chắn hơn nhưng vẫn đảm bảo độ bền và nhẹ.
 • Nano Resin: Việc sử dụng nhựa trong các hạt nano để phủ lên bề mặt than chì để phân tán trong các khoảng trống của các phân tử lớp than chì. Nó tăng cường độ dẻo dai của than chì và cũng làm tăng tính linh hoạt của than chì. Tạo nên bộ khung deo dai và chắc chắn hơn cho cây vợt cầu lông VS Blade 7600
 • CARBON NANO TUBE: Các sợi carbon có kích thước nanomet được làm mỏng để tạo thành các cấu trúc carbon hình trụ nhỏ tạo nên sự bền bỉ chắc chắn cho khung vợt, bên cạnh đó cải thiện đáng kể hiệu suất xoắn, đồng thời cải thiện độ đàn hồi và trả lực lại nhanh sau mỗi cú đánh.

Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông VS Titan 7 Chính Hãng

Vợt cầu lông VS Titan 7 thích lợp cho lối đánh cân bằng thiên về phòng thủ, điều cầu phản tạt với trọng lượng 4U và đầu vợt cân bằng cho khả năng vung vợt nhanh và linh hoạt.

Với mức giá phải chăng thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một dòng vợt giá rẻ, chất lượng chính hãng, đáp ứng các nhu cầu cơ bản trong luyện tập và giải trí.

VS Titan 7 có thể sử dụng trong cả đánh đơn và đánh đôi với ưu điểm là lối đánh điều cầu, phản tạt nhanh hay cắt nhỏ trên lưới.
price/750,000 vnđ
off/-00%

0 Reviews

Contact Form

Name

Email *

Message *