Vợt cầu lông VS You Long - Rồng Xanh Du Ngoạn (hàng nội địa)

Vợt cầu lông VS You Long - Rồng Xanh Du Ngoạn (hàng nội địa)

Giá:

Read more

 

 • Thương Hiệu: VS
 • Sản xuất: Đài Loan
 • Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 4U (Ave.83g)/G6
 • Độ cứng: Trung Bình
 • Vật liệu trục: Japan High Modulus Graphite 40T
 • Vật liệu khung: Japan High Modulus Graphite 40T
 • Chiều dài tổng thể: 675 mm
 • Điểm cân bằng: 305mm (Nặng đầu)
 • Sức căng: 24 – 36lbs (16.3kg)
 • Màu sắc: Vàng, Xanh

Vợt cầu lông VS You long chính hãng được thiết kế vô cùng kỳ công với các chi tiết vảy rồng trên khung và thân vợt bắt mắt, chạm khắc nổi cho cảm giác chân thực, sử dụng một loại vật liệu sơn đặc biệt có khả năng phản quang, hấp thụ ánh sáng, các vảy rồng hiện lên lấp lánh như được mạ vàng tựa như đang được ngọc rồng bao quanh cực kỳ đẹp mắt, độc đáo.

Cái tên YOULONG được phiên âm từ hai chữ tiếng Hán mang nghĩa là ngọc rồng du ngoạn, thể hiện sức mạnh tấn công đáng gờm của cây vợt với điểm cân bằng nặng đầu nằm trong khoảng 305mm, trọng lượng nhẹ 82g sẽ cho các pha tấn công vừa tốc độ vừa uy lực, các đường cầu dồn dập hay bắt cầu chớp nhoáng khiến đối thủ không kịp trở tay.

Sử dụng công nghệ 6840 Tube với thiết kế ống trục mỏng hơn 25% so với các cây vợt thông thường nhưng vẫn đảm bảo tốt với độ cứng trung bình cho người chơi độ chắc chắn và ổn định vợt. Công nghệ này cũng giúp cải thiện độ linh hoạt cho vợt, phản ứng nhanh hỗ trợ người chơi có tốc độ ra vợt tốt hơn, cho những đường cầu thoát và sắc nét.

Trục vợt VS Youlong mỏng cũng giúp cải thiện độ đàn hồi vợt, khả năng chống xoắn tốt cho những pha cầu tấn công thêm uy lực và chính xác, cho phép các pha tấn công liên tục, dồn ép khiến đối thủ không kịp trở tay.

Với trọng lượng nhẹ, nặng đầu và thân vợt trợ lực tốt, đây sẽ là cây vợt phù hợp với đại đa số các lông thủ là người chơi phong trào, học sinh sinh viên hay kể cả những bạn mới tập chơi cầu lông ưa thích phong cách chơi tấn công đều có thể dễ dàng sử dụng tập luyện nâng cao kỹ thuật chơi hằng ngày.

Vợt cầu lông VS Youlong sử dụng vật liệu carbon cao cấp 40T được nhập khẩu từ Mitsubishi Nhật Bản. Đây là loại vật liệu kết hợp sử dụng công nghệ nano giúp tăng cường độ bền bỉ và cứng cáp, khả năng chống rung cho các đường cầu chính xác.

Vợt được thiết kế phù hợp nhất với những pha tấn công tốc độ, được hỗ trợ tối đa bởi kiểu khung Energy Compact Frame, bề mặt khung hình hộp nhưng với các góc được thiết kế thuôn gọn hơn, mỏng và nhỏ hơn giúp vợt VS You long tăng khả năng giảm lực cản không khí, tăng tốc độ ra vợt nhanh hơn và mạnh mẽ hơn.

Vợt cầu lông VS Youlong được hãng thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và kỳ công, cùng khả năng tấn công mạnh mẽ và tốc độ càn lướt đáng gờm, trang bị các công nghệ hiện đại, tiên tiến sẽ là cây vợt cực kỳ đáng để sở hữu và trải nghiệm hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm chơi cầu cực kỳ thú vị!

Công nghệ sử dụng trên vợt VS You Long

 • 40T Mitsubishi Carbon Sheet: Vợt cầu lông VS YOU LONG sử dụng vật liệu carbon cao cấp 40T được nhập khẩu từ Mitsubishi Nhật Bản. Đây là loại vật liệu kết hợp sử dụng công nghệ nano giúp tăng cường độ bền bỉ và cứng cáp, khả năng chống rung cho các đường cầu chính xác.
 • Energy Compact Frame: Kiểu khung vợt mới được cải tiến với tốc độ nhanh hơn và linh hoạt hơn so với khung vợt truyền thống. Bề mặt khung hình hộp nhưng với các góc được thiết kế thuôn gọn hơn, mỏng và nhỏ hơn giúp vợt VS YOULONG tăng khả năng giảm lực cản không khí, tăng tốc độ ra vợt nhanh hơn và mạnh mẽ hơn.
 • 6840 Tube: Thiết kế ống trục mỏng hơn 25% so với các cây vợt thông thường nhưng vẫn đảm bảo tốt cho người chơi độ chắc chắn và ổn định vợt. Công nghệ này giúp cải thiện độ linh hoạt cho vợt, phản ứng nhanh hỗ trợ người chơi có tốc độ ra vợt tốt hơn, cho những đường cầu thoát và sắc nét. Trục vợt VS YOULONG mỏng cũng giúp cải thiện độ đàn hồi vợt, khả năng chống xoắn tốt cho những pha cầu tấn công thêm uy lực và chính xác.
 • Adsorbed Pigment: Công nghệ này được sử dụng trên thiết kế khung và thân vợt với các vảy rồng lấp lánh đẹp mắt. Sử dụng loại sơn có khả năng phản quang, hấp thụ ánh sáng giúp cho các chi tiết hiện lên thật hơn, tựa như được mạ vàng khiến cho vẻ ngoài cây vợt thêm phần nổi bật.

Người chơi phù hợp với vợt VS You Long

Đây là một cây vợt nặng đầu thiên về lối chơi tấn công mạnh mẽ, uy lực đặc biệt hiệu quả với những pha đập cầu chớp nhoáng, những pha nhồi cầu liên tục, dồn dập khiến đối thủ không kịp trở tay.

Vợt cầu lông VS Youlong là cây vợt phù hợp với đại đa số các lông thủ là người chơi phong trào, học sinh sinh viên hay kể cả những bạn mới tập chơi cầu lông ưa thích phong cách chơi tấn công nhưng có cổ tay chưa quá tốt đều có thể dễ dàng sử dụng tập luyện nâng cao kỹ thuật chơi hằng ngày.


price/1,400,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *