Read more
1. Giới thiệu giày cầu lông Kawasaki 3307 - Trắng xanh chính hãng

Giày cầu lông Kawasaki 3307 - Trắng xanh của hãng Kawasaki là một sản phẩm đáng chú ý với các tính năng tiên tiến giúp người chơi cầu lông có thể tăng cường hiệu suất và thoải mái hơn trong suốt quá trình chơi.

- Điểm đáng chú ý đầu tiên của giày cầu lông này là hệ thống tuần hoàn thoát khí, giúp đôi chân của người chơi luôn được thông thoáng và mát mẻ trong suốt quá trình chơi. Điều này giúp giảm thiểu mồ hôi và hạn chế mùi hôi, giúp người chơi cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi thi đấu.

- Tấm xoắn carbon, là tính năng thứ hai của giày cầu lông Kawasaki 3307 - Trắng xanh của hãng Kawasaki, được thiết kế để tăng độ bám và giảm chấn cho đôi chân người chơi. Tấm xoắn carbon này giúp cân bằng trọng lượng và giảm thiểu lực tác động lên cổ chân của người chơi, giúp tăng độ linh hoạt và độ ổn định khi di chuyển trên sân cầu lông.

- Giày cầu lông Kawasaki 3307 - Trắng xanh của hãng Kawasaki còn được trang bị hạt cao su 3 chiều. Điều này giúp tăng độ bám và độ bền cho đế giày, giúp người chơi có thể di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng trên sân cầu lông.2. Kết cấu tổng thể giày cầu lông Kawasaki 3307 - Trắng xanh chính hãng

- Thương hiệu; Kawasaki

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu sắc: Trắng xanh

- Chất liệu trên: KPU + Lycra composite EVA + da nhân tạo microfiber

- Đế giữa: Đệm EVA + EVA đàn hồi cao + hỗ trợ cơ học EVA + tấm hỗ trợ TPU + tấm carbon + tấm đệm phục hồi chậm

- Đế ngoài  Kawasaki 3307 - Trắng xanh là cao su chịu lực cao (Rubber) chống mài mòn tốt

- Bên trong/ Inner materials: Lưới thoáng khí nhiều lớp

 

price/880,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *