Vợt Cầu Lông Lining A700 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining A700 Chính Hãng

Giá:

Read more1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Carbon Graphite A700 chính hãng

Vợt cầu lông Lining A700 xám vàng chính hãng có trọng lượng W3 (88g), điểm cân bằng 285mm kết hợp cùng độ cứng đũa trung bình hoàn hảo dành cho lối chơi công thủ toàn diện, nổi bật với những quả phông cầu cao sâu đi đến cuối sân.

- Cây vợt Lining CARBON GRAPHITE A700 chính hãng là sản phẩm được đánh giá là thuộc dòng extra skin series sản phẩm được thiết kế với khung vợt dẻo linh hoạt với chất liệu làm từ sợi carbon siêu bền cây vợt được đánh giá là  phù hợp với những người có lối đánh nhanh phòng thủ linh hoạt.

- Là cây vợt cân bằng, cho những cú phông cầu không chỉ nhanh, mạnh mà còn có độ sâu. Khi đập cầu, nhờ điểm ngọt mở rộng trên khung vợt mà điểm tiếp xúc với cầu luôn cho cảm giác đập tập trung được toàn bộ lực tay người chơi. Kết hợp với thân vợt có độ cứng trung bình cho độ chính xác của cú đập cầu cao hơn.

- Đặc biệt, thiết kế khung của vợt cầu lông Lining chính hãng A700 được mở rộng cùng được làm từ chất liệu carbon chịu độ căng cao giúp vợt tạo nên âm thanh vang, nghe "phấn khích" hơn, tạo cảm hứng cho người chơi.

2. Thông số vợt cầu lông Lining A700 chính hãng

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Full High Carbon Graphite

- Thân vợt: Full High Carbon Graphite

- Trọng lượng: W3 (88g)

- Chu vi cán vợt: S2 Small 3 1/4"

- Sức căng tối đa: 28 LBS (12.5kg)

- Điểm cân bằng: 285 mm

Vợt cầu lông Lining A700 xám vàng chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc. 

3. Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Lining giá rẻ A700

- DYNAMIN-OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau

 

- ULTRA CARBON: Vợt làm bằng sợi carbon siêu cứng với cường độ và độ cứng cao hơn, bền vững cho độ căng của dây nhiều hơn và giảm nguy cơ biến dạng khung.

 

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining CG A700

- Vợt cầu lông Lining A700 xám vàng chính hãng hù hợp với người theo lối đánh kiểm soát, điều cầu.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, phong trào tầm trung, người chơi đã có kinh nghiệm

 

price/1,150,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *