Read moreỐng cầu lông Victor Lark 5 - Cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay

1. Giới thiệu ống cầu lông Victor Lark 5

Kể tới bộ môn cầu lông, thì quả cầu lông là dụng cụ cần thiết nhiết nhất trong bộ môn thể thao này cũng giống như tầm quan trọng của quả bóng đá trong bộ môn thể thao vua. Vậy câu hỏi mà nhiều người ai cũng thắc mắt đâu mới là quả cầu lông tốt, chất lượng, bền bỉ? Hôm nay ShopVNB sẽ giới thiệu với các bạn quả cầu lông được mệnh danh là vua của các loại cầu trên thì trường hiện nay đó chính là ống cầu lông Victor Lark 5.

Ống cầu lông cao cấp Victor Lark 5 - Cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay đã và đang là sự lựa chọn của nhiều VĐV cầu lông chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư lựa chọn dùng trong thi đấu và tập luyện.

Đây là dòng cầu rất tốt, chất lượng là điều không còn phải bàn cãi, tốc độ cầu rất hợp với các lối đánh, cầu bay ổn định nhất trong các dòng cầu đã có mặt trên thị trường, độ bền, cảm giác thoát cầu khi đánh… đều ờ mức cao nhất tất nhiên đi kèm với chất lượng thì giá thành cầu Victor cũng thuộc top đắt nhất trong các loại cầu được sử dụng trong phong trào mắc hơn so với các loại cầu 88, vina star khoảng 20k.

Đối với quả cầu lông Victor Lark 5 sẽ cho độ bay của quả cầu ổn định rất cao với 16 cánh lông trên quả cầu được sử dụng từ lông vịt được tuyển chọn kĩ càng để cho ra một quả cầu chuẩn nhất với độ bền cao.

Phần đế cầu được bao bọc bởi một lớp nhựa màu trắng bên ngoài, bên trong sử dụng gỗ sồi cao cấp, cũng chính vì vậy mà cầu có độ bền hơn và đường bay ổn định, chuẩn xác cao hơn nếu bạn biết cách tiếp cầu chuẩn, phát lực chính xác.

So với quả cầu lông Yonex nằm ở một tầm cỡ khác được sử dụng nhiều nhất tại các giải cầu lông trên thế giới ( giá mắc hơn khoảng 4 lần cầu Victor ) thì quả cầu lông Victor cũng được sử dụng trong một số giải nhất định. Trong đó phải kể đến giải cầu lông Super Series 1000 World Tour Final (1 trong 3 giải cầu lông lớn nhất trên thế giới ) được tổ chức tại Trung Quốc.

Được sản xuất tại Taiwan và phân phối chính hãng với giá cả cực kì ưu đãi tại ShopVNB. Ngoài ra thì người chơi cũng có tham khảo thêm nhiều thương hiệu quả cầu lông khác, đặc biệt là đối với những ai đang muốn tiết kiệm chi phí thì có thể tham khảo các loại cầu bán nhân tạo 3 in 1 đang cực kì thịnh hành trong thời gian gần đây như S90, Taro hay Lê Quang.

2. Ưu điểm của ống cầu lông chất lượng Victor Lark 5
- Ống cầu lông chất lượng Victor Lark 5 được làm từ lông vịt cao cấp nên quả cầu tương đối bền bỉ, tốc độ bay vừa phải, phù hợp cho các bạn nào khi muốn chuyển từ loại cầu khác qua sử dụng Victor Lark 5 chắc chắn sẽ bắt nhịp được ngay khi vào sân.

- Cầu sẽ ít hư hơn có thể đánh từ 1 sét đến 2 sét nếu các bạn mới tham gia cầu lông.

- Đường cầu ổn định từ đập cầu, điều cầu hay gài nhỏ, đảm bảo cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất và thể hiện kĩ năng của mình trên sân.

- Thích hợp dùng trong cả đánh đơn và đôi.

- Ống cầu lông Victor Lark 5 là loại quả cầu lông được dùng chủ yếu trong thi đấu tại các giải cầu lông lớn nhỏ trong nước và trên thế giới nên tốc độ luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế

 
price/260,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *