Vợt cầu Lông Lining Aeronaut 6000i

Vợt cầu Lông Lining Aeronaut 6000i

Giá:

Read more
Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng - Cho cú Swing mượt mà trên lưới

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng
- Sau khi siêu phẩm Lining Aeronaut 9000i trình làng trên Thế Giới và nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực đến từ người chơi nhưng với một mức giá khá cao và không đủ mặt hàng buôn bán dành cho các lông thủ thì thương hiệu cầu lông Lining - Số 1 Trung Quốc tiếp tục cho ra mắt người đàn em của 9000i chính là cây Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng - Cho cú Swing mượt mà trên lưới.

- Cây vợt đánh cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng là phiên bản trung cấp của siêu phẩm 9000i hướng đến người chơi phong trào với thông số đã được cải tiến dễ thở hơn nhiều so với người đàn anh đảm bảo siêu nổi trội trong đánh đôi nhất là với vị trí cầu trước đấy nhé !

- Li-Ning Aeronaut 6000i (INSTINCT) sẽ có đầu nặng hơn và điểm cân bằng cao hơn thích hợp cho những người chơi rất mạnh mẽ, năng nổ, tìm kiếm sức mạnh MAXIMUM nổi trội nhất với vị trí cầu lưới với những pha bắt cầu trên lưới. Đây là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của nhà sản xuất cầu lông hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc.

- Siêu phẩm vợt Lining Aeronaut 6000i nổi bật với thông số độ nặng đầu 315mm, thân vợt có độ cứng ở múc trung bình cùng khối lượng khá nhẹ chỉ 79g khá phù hợp với đại đa số người chơi phong trào, nhất là các bạn nữ.

- Tích hợp hàng loạt những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất về một cây vợt với chất lượng bền chắc, thiết kế hiện đại trẻ trung và phong cách chuyên nghiệp, Aeronaut 6000i từng bước khẳng định vị thế của một cây vợt cao cấp 

- Đặc biệt Lining luôn có những thiết kế vô cùng bắt mắt với những chi tiết hiện đại, màu sắc vừa ấn tượng, vừa hài hòa, chất sơn cao cấp cùng thời gian, Aeronaut 6000i cũng vậy. Nổi bật với màu sơn Tím, mạnh mẽ và mang đến cảm giác chắc chắn, ổn định trong thiết kế các chi tiết cùng màu Đen hứa hẹn đây sẽ là cây vợt thật sự vượt ngoài những gì bạn mong đợi và đầu tư vào.
2. Thông số vợt cầu lông xịn Lining Aeronaut 6000i chính hãng
- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 79+-3 gram (W1)

- Điểm cân bằng: 315+-4 mm ( Siêu nặng đầu )

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Điểm swing weight: 83 kg/cm2

- Sức căng: dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Tím/ Đen

- Đặc biệt cây vợt cầu lông xịn Lining Aeronaut 6000i chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.
3. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông đẳng cấp Lining Aeronaut 6000i
- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh thiên công với những pha đập cầu nhanh. Ngoài ra khả năng phản tạt, tì đè cầu cũng siêu ngon đấy nhé !

- Cây vợt đẳng cấp Aeronaut 6000i phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào tầm trung, bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá.

price/2,330,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *