Read more

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Blackiron - Fire Red chính hãng
Vợt cầu lông Lining Blackiron - Fire Red chính hãng là mẫu vợt cầu lông tầm trung hướng đến những đối tượng người chơi phong trào trung bình yêu thích lối đánh thiên công.

Lining Blackiron - Fire Red chính hãng được thiết kế độc đáo với nước sơn nhám bền bỉ đen phối đỏ phối hợp các họa tiết độc đáo ở góc 5h và 7h mang lại sự mạnh mẽ.

Chất liệu Carbon Fibre mang đến bộ khung tương đối cao lên đến 11.5kg với chất liệu Carbon Fibre cao cấp. Đũa vợt Sim Shaft gia tăng tốc độ vung vợt và khả năng xử lý tổng thể.

Với công nghệ UHB SHAFT, Lining Blackiron - Fire Red cho điểm uốn được đẩy lên vị trí gần khớp nối chữ T hơn, giúp những quả đập cắm hơn, mang lại sự nguy hiểm cho đối phương.

Dũa vợt dẻo cho khả năng trợ lực tốt bên cạnh khả năng giữ và tích tụ năng lượng từ cú đánh và trả lại vào quả cầu trong những cú đánh tiếp theo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt cầu lông với mức giá cả trung bình thì vợt cầu lông Lining Blackiron - Fire Red chính hãng là một sự lựa chọn không thể thiếu trong danh sách tham khảo của bạn. Ngoài ra thì các bạn cũng đừng quên tham khảo thêm các mẫu vợt cầu lông Lining khác để tìm cho mình một cây vợt ưng ý đồng hành lâu dài trên sân.
2. Thông số vợt cầu lông Lining Blackiron - Fire Red chính hãng
- Thương hiệu: Lining 

- Độ cứng đũa: Dẻo

- Chất liệu khung: Carbon Fibre (TB Nano + M40X + Superb Carbon)

- Điểm cân bằng: 298 ± 4mm (Hơi nặng đầu)

- Điểm Swing: 83,8Kg/cm2

- Trọng lượng: 4U (83g)

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 11.5kg

- Màu sắc: Đen phối Đỏ

3. Các ưu điểm và công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Lining Blackiron - Fire Red chính hãng
- High Cacbon: Công nghệ cacbon bậc cao siêu bền , sợi carbon cứng được sử dụng để giảm trọng lượng và cải thiện sức mạnh của vợt để dễ kiểm soát

- Dynamic Optimum Frame: Tối ưu khung hình động lực học công nghệ cao tăng cường tốc độ linh hoạt cho tấn công và phòng thủ.

 AEROTEC-BEAM SYSTEM: hệ thống trợ lực hỗ trợ tính năng kiểm soát , giảm rung, giảm chấn tăng cường sự ổn định.

- High Tensile Slim Shaft: Trục thân vợt cầu lông Lining Blackiron - Fire Red chính hãng mỏng, nhỏ giúp dễ dàng kiểm soát.

- UHB SHAFT: cải thiện điểm uốn trên trục thân vợt phía trước ,giúp cho những cú đập cầu mạnh mẽ và uy lực hơn.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Blackiron - Fire Red chính hãng
Vợt cầu lông Lining Blackiron - Fire Red chính hãng thích hợp cho lối đánh thiên công. Tuy nhiên về khả năng phản tạt và phòng thủ của cây vợt vẫn đem lại sự ổn định cho người chơi.

Lining Blackiron - Fire Red có thể sử dụng trong cả đánh đơn và đánh đôi.

Phát huy khả năng tấn công trong đánh đôi ở vị trí cầu sau.

price/1,200,000 vnđ
off/-00%
price/1,200,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *