Vợt Cầu Lông Lining Halbertec 2000 - White Gray (nội địa trung)

Vợt Cầu Lông Lining Halbertec 2000 - White Gray (nội địa trung)

Giá:

Read more
1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Halbertec 2000 - White Gray (Nội Địa Trung)

Vợt Cầu Lông Lining Halbertec 2000 - White Gray (nội địa trung) được thương hiệu Lining cho ra mắt năm 2023 ở phân khúc tầm trung tiếp nối sự thành công của cây vợt cao cấp Lining Halbertec 8000 – cây vợt làm mưa làm gió trên thị trường cầu lông thời gian vừa qua, nhận được đánh giá cao của các lông thủ.

Lining Halbertec 2000 - White Gray (Nội Địa Trung) giúp người chơi tiếp cận dòng sản phẩm dễ dàng với mức giá tiết kiệm, phù hợp cho những người mới tập chơi hoặc người chơi phong trào trung bình đã chơi được một thời gian. Với phiên bản 3U, những người chơi có lực cổ tay khỏe muốn thử thách bản thân có thể sử dụng, còn phiên bản 4U dành cho đa số người chơi yêu thích sự nhẹ nhàng thích lối đánh kiểm soát công thủ toàn diện, dễ dàng làm chủ trong khoảng thời gian ngắn.

Sử dụng phối màu cơ bản trắng - đen tối giản, thiết kế màu sắc bất cân xứng khiến cây vợt không hề nhàm chán, kết hợp cùng các chi tiết, kiểu chữ cách điệu với màu hồng neon nổi bật trên khung và thân vợt. Cây vợt này chắc chắn sẽ rất thích hợp với những lông thủ yêu thích thiết kế tinh tế, bắt mắt mang phong cách độc đáo.

Vợt cầu lông Lining Halbertec 2000 được trang bị sợi cacbon siêu đàn hồi, đũa vợt mỏng 6,8mm linh hoạt và hệ thông hấp thụ sốc mật độ cao giúp cây vợt ổn định trong những pha cầu có cường độ mạnh, nhanh.

Một trong những điểm đặc biệt của vợt Halbertec 2000 là sử dụng công nghệ Sonic Boom. Công nghệ này tạo ra một khung vợt có thiết kế chắc chắn, giúp tăng cường sức mạnh trong từng cú đánh và giảm độ rung lắc, mang lại sự ổn định và độ chính xác cho người chơi trong mỗi cú đánh. Ngoài ra, vợt cầu lông này còn được trang bị công nghệ Wing Stabilizer. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cân bằng trọng lượng và tạo sự linh hoạt cho vợt, giúp người chơi dễ dàng điều khiển và nhanh chóng thích ứng với mọi tình huống trên sân đấu.

Nếu bạn yêu thích sự kiểm soát, thì Series Lining Harbetec là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi lối chơi tốc độ hay thiên công thì đừng ngại tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông Lining khác, tiêu biểu là dòng Bladex hay dòng Axforce.

2. Thông số vợt cầu lông Lining Halbertec 2000 - White Gray (Nội Địa Trung)
- Thương hiệu: Lining

- Màu sắc: Trắng - Đen (Black Tan)

- Chất liệu khung vợt: Carbon Fiber

- Chất liệu thân vợt: Carbon Fiber

- Trọng lượng: 3U (85 - 89g) và 4U (80-84g)

- Độ cứng: Dẻo

- Điểm cân bằng: 293 ± 2 mm (Cân bằng)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Điểm swing weight: 4U 86,4 kg/cm2, 3U 88,6 kg/cm2

- Mức căng tối đa: 3U (12,5kg) và 4U (12kg)

- Chu vi cán cầm: S2 (G5)

3. Các ưu điểm và công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Lining Halbertec 2000 - White Gray (Nội Địa Trung)
- Dynamic Optimum Frame: Khung vợt cầu lông Lining Halbertec 2000 - White Gray (Nội Địa Trung) được thiết kế để mở rộng điểm ngọt của vợt, cho phép tốc độ đánh ổn định hơn và cao hơn, đồng thời tăng cường độ nảy mà không làm giảm độ bền

- WING STABILIZER: Giúp điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện rõ ràng và giúp các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Halbertec 2000 - White Gray (Nội Địa Trung)
Vợt cầu lôngLining Halbertec 2000 - White Gray (Nội Địa Trung) phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện thiên công hoặc thiên thủ. Với phiên bản 4U nhẹ nhàng thì lối đánh điều cầu phản tạt và kiếm soát dược phát huy, còn phiên bản 3U thì thiên về tấn công, thích đập cầu.

Lining Halbertec 2000 có đũa vợt dẻo trợ lực tốt cho người mới tập chơi, người có cổ tay yếu. Ngoài ra những đối tượng có trình độ trung bình trở lên hoàn toàn có thể kiểm soát và điều khiển được cây vợt trong thời gian ngắn.

Giá cả hợp lý trong phân khúc tầm trung, chất lượng được đảm bảo cùng thiết kế đẹp mắt đem đến dòng sản phẩm mới không thể bỏ qua trong danh sách tham khảo của bạn


price/1,250,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *