Read more
Vợt Cầu Lông VS Blade 7200 - Phiên Bản Giá Rẻ Của Lining Calibar 600C

1. Giới thiệu vợt cầu lông VS Venson Blade 7200

- VS Blade 7200 là sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ thích hợp dành cho người mới chơi nổi trội với thiết kế hiện đại, cứng cáp, khá giống với siêu phẩm Lining Calibar 600C nhưng với thông số dễ chơi hơn rất nhiều.

- Nếu lông thủ nào chưa biết thì VS là thương hiệu Venson đến từ Trung Quốc chuyên sản xuất các siêu phẩm vợt cầu lông giá rẻ, chất lượng hướng đến người chơi phong trào và đặc biệt là người chơi ở trình độ trung bình, trung bình-yếu.

- Tổng thể vợt cầu lông VS Blade 7200 có kết cấu khá cứng cáp với lớp sơn nhám đẹp mắt kết hợp cùng chất liệu carbon cao cấp cho sức căng mặt lưới lên đến 26LBS - 11,5kg. Đặc biệt bề mặt khung vợt sẽ được thiết kế theo dạng vác khí động học với kết cấu hình lục giác cho người chơi những cú vung tốc độ nhanh thoăn thoắt, dồn ép đối thủ sân bạn đến nghẹt thở.

- Ngoài ra, các thông số trên vợt cầu lông VS Venson Blade 7200 chính hãng khá lí tưởng như đầu vợt hơi nặng, độ cứng đũa nằm ở mức trung bình-dẻo, cán cầm G5, chiều dài tổng thể 675 mm và giá cả lại rất phải chăng phù hợp cho đa số các bạn chơi cầu lông phong trào chưa có điều kiện kinh tế nhiều, học sinh, sinh viên.

2. Thông số vợt cầu lông VS Blade 7200

- Độ cứng: Trung bình - Dẻo

- Khung vợt: Japan High Elastic Carbon Fiber

- Thân vợt: Japan High Elastic Carbon Fiber

- Trọng lượng: 3U (85 +- 2g)

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Sức căng lưới: 22 - 26lbs (Tối đa 11,5 kg)

- Vợt cầu lông VS Blade 7200 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Đối tượng phù hợp vợt VS Blade 7200

- Vợt VS Venson Blade 7200 phù hợp với đa số người chơi, cầm vào vừa tay là có thể sử dụng ngay. Có một thông số cực kì lí tưởng cho những bạn chơi cầu ở trình độ trung bình, trung bình-yếu đang tìm kiếm cho mình một cây vợt công thủ toàn diện.

- Vợt VS Blade 7200 chính hãng phù hợp dành cho học sinh, sinh viên, người chưa có điều kiện kinh tế cao muốn trải nghiệm một cây vợt chất lượng, bền bỉ

price/700,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *