Read more
1. Giới thiệu vợt cầu lông VS Titan 8 nội địa

- Vợt Cầu Lông VS Titan 8 nội địa là một sản phẩm của thương hiệu vợt Đài Loan, là dòng vợt giá rẻ nhưng đáng tin cậy về độ bền. Mặc dù nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng cây vợt này vẫn mang đến chất lượng tốt với khả năng tấn công và tạo ra những pha đập cầu uy lực nhờ đặc điểm nặng đầu.

- Có thiết kế dễ kiểm soát và điều khiển, vợt cầu lông VS Titan 8 giúp người chơi linh hoạt trong việc điều chỉnh cú đánh của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được thiết kế với màu tím kết hợp màu đen, tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho người dùng.

- Với đặc tính ưu việt và mức giá hợp lý, vợt cầu lông VS Titan 8 là lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi đối tượng tham gia cầu lông muốn tìm kiếm một sản phẩm tốt với mức giá phải chăng.

- Ưu điểm lớn nhất của dòng vợt này phải kể đến là độ bền ở khung. Khung vợt cầu lông VS Titan 8 được cấu tạo từ vật liệu hợp chất cacbon được thí nghiệm kỹ lưỡng, đem tới độ bền cho người dùng.

- VS Titan 8 được thiết kế với những tiêu chuẩn của cây vợt cầu lông, có thể chịu được lực căng cao đáng kinh ngạc lên tới gần 13kg.

2. Thông số vợt cầu lông VS Titan 8 nội địa
- Thương hiệu: VS

- Sản xuất: Đài Loan

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Nano Carbon

- Thân vợt: Nano Carbon

- Trọng lượng Vợt Cầu Lông VS Titan 8 : 4U (83.5 gram)

- Swing: 89 kg/cm2

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Sức căng tối đa: 22 – 28lbs ( Tối đa 12,7 kg )

- Điểm cân bằng: 305 mm (Nặng đầu)

3. Các ưu điểm và công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông VS Titan 8 nội địa
Vợt cầu lông VS Titan 8 được làm bằng chất liệu cao cấp, cho phép bạn phát huy uy lực tối đa những cú đập cầu từ khoảng giữa tới phía cuối sân mạnh mẽ. Đặc biệt, chất liệu này còn có khả năng chịu lực lớn, giữ vợt luôn ổn định khi nhận những quả cầu mạnh, góp phần tăng độ dẻo dai của vợt

- THE SWORD FRAME: Khung vợt hình lục giác giúp giảm lực cản không khí. Điều này làm giảm độ xoắn của mặt gỗ, giúp xoay mặt vợt nhanh hơn theo đúng hướng mong muốn chính xác hơn.

- CARBON NANO TUBE:  Tổng hợp các sợi carbon có kích thước nanomet để thu được cấu trúc carbon hình trụ nhỏ. Căn carbon trong một thời gian dài carbon hình mạng tinh thể. Các ống nối được hàn với nhau thành một hình trụ có đường kính chỉ vài nanomet. Nó có đặc tính cứng hơn và cứng hơn thép, độ dẻo cao dẫn đến sản xuất ra những cây cầu lông tốt nhất Lực lò xo nhanh, hồi nhanh, không gắt, chính xác, đáp ứng từng cú đánh của lò xo.

- NANO-RESIN: Việc sử dụng nhựa trong các hạt nano để phủ lên bề mặt than chì để phân tán trong các khoảng trống của các phân tử lớp than chì giúp tăng cường độ dẻo dai và bền bỉ cho cây vợt VS titan 8.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông VS Titan 8 nội địa
- Vợt cầu lông VS Titan 8 dễ dàng tiếp cận đối tượng sinh viên, người chơi mới, chơi giải trí, trẻ em,... bởi khả năng dễ chơi và dễ kiểm soát do trọng lượng 4U tương đối nhẹ nhàng. Ngoài ra với giá thành khá mềm, nó sẽ là phương án lựa chọn tối ưu cho người chơi chưa có điều kiện kinh tế cao muốn trải nghiệm một cây vợt cầu lông giá rẻ, bền bỉ, chất lượng..

- Vợt không yêu cầu quá cao về trình độ, người mới chơi, người chơi có lực tay chưa tốt đều có thể sử dụng. Tuy nhiên, với thiết kế đầu vợt nặng sẽ phát huy tối đa hiệu quả của cây vợt nếu người chơi thiên về lối đánh cân bằng nhưng thiên về công nhiều hơn.

- Vợt đều sử dụng được cả trong đánh đơn và đánh đôi.

price/750,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *