Read more1. Giới thiệu vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro - Nội địa Trung

Vợt Cầu Lông Kumpoo 99 pro - nội địa trung là cây vợt được Kumpoo ra mắt ngay trong năm 2023 để phục vụ cho người chơi phong trào đang tìm kiếm một cây vợt thiên về lối đánh hài hòa giữa tấn công và phòng thủ.

Độ bền của Kumpoo 99 Pro ở mức giá chưa tới một triệu cũng là điều đáng chú ý khi mức căng dây tối đa lên đến 28lbs. Thiết kế ngoại hình khá bắt mắt và hiện đại khi được sử dụng màu sơn nhám tạo cảm giác cây vợt nhìn cứng cáp và hạn chế các tình trạng trầy xước khi gặp các va chạm nhỏ không đáng có.

Ngoài phiên bản màu hồng, Kumpoo 99 Pro - Nội địa Trung còn có hai phiên bản màu sắc khác bao gồm màu Trắng Xanh và Trắng Tím.

Bên cạnh đó, với tốc độ vợt nhanh, thân vợt nhẹ cùng với độ cứng ở mức trung bình sẽ trợ lực tối đa cho anh em mới tập chơi cũng như người chơi có lực tay trung bình và thích lối đánh linh hoạt, nhanh nhẹn, tốc độ và chính xác.

Đặc biệt, Kumpoo 99 Pro được tích hợp công nghệ mới Carbon Nano có thể làm cho các hạt mịn của lớp Nano được phân bố chặt chẽ và đồng đều trong các khoảng trống của sợi carbon, tăng cường sức mạnh và tính linh hoạt của vật liệu Composite sợi Carbon và làm cho khung vợt khỏe hơn, độ đàn hồi của thân vợt trở nên tuyệt vời hơn.

Mặt vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro được thiết kế 76 lỗ gen cùng độ rộng vùng điểm ngọt để gia tăng sự chính xác và tiếng nổ sau mỗi cú đánh.2. Thông số vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro - Nội địa Trung

- Thương hiệu: Kumpoo

- Màu sắc: Trắng Xanh và Trắng Tím

- Chất liệu khung vợt: Carbon Fiber 

- Chất liệu thân vợt: Carbon Fiber 

- Độ cân bằng: 290 ± 5mm (Cân bằng)

- Độ cứng: Trung bình

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Hệ thống 76 lỗ trên mặt vợt

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G6

- Mức căng lưới: 22 - 28LBS ~ 12,7kg

- Vợt Cu Lông Kumpoo 99 Pro  - Nội địa Trung được sản xuất và phân phối riêng cho thị trường cầu lông Trung Quốc có phụ kiện đi kèm.

3. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro - Nội địa Trung

Vợt cầu lông Kumpoo 99 Pro - Nội địa Trung thích hợp cho hầu hết các đối tượng người chơi phong trào bởi khả năng dễ chơi và kiểm soát của nó

Những người mới tập chơi hoặc có lực cổ tay yếu hoàn toàn có thể chơi được cây vợt Kumpoo 99 Pro do thiết kế 4U và đũa vợt có độ dẻo trợ lực.

Vợt thiên về lối chơi phản tạt, điều cầu và phòng thủ linh hoạt để đợi đối thủ mắc sơ hở sẽ tung ra những pha smash bất ngờ với độ cắm ổn định nhờ vào sự nặng đầu của vợt.

Giá thành vô cùng ưu đãi là điểm nổi bật nhất giúp cây vợt Kumpoo 99 Pro tiếp cận dễ dàng với mọi đối tượng người chơi từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người lớn tuổi đang tìm kiếm một cây vợt nhẹ nhàng. Ngoài ra thì màu sắc cũng là điểm chú ý của cây vợt thu hút của nhiều người chơi nữ.

 

price/730,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *