Read more

1. Giới thiệu vợt cầu lông Kumpoo Sakura - Trắng hồng (Nội địa Trung)

Vợt Cầu Lông Kumpoo Sakura - trắng hồng (nội địa trung) ngọt ngào hòa quyện với sự hiện đại và tinh tế, đem đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời trên sân đấu. Với màu sắc trắng hồng tươi sáng, Kumpoo Sakura là cây vợt phân khúc giá rẻ đáng chú ý trong bộ sưu tập của nhà Kumpoo.

Thiết kế của Kumpoo Sakura lấy cảm hứng từ loài hoa anh đào, mang tông màu hồng pastel nữ tính, kết hợp tinh tế với các mảng màu tím trên khung, và dải màu hồng ôm quanh thân vợt, tạo nên một diện mạo vô cùng bắt mắt. Sự kết hợp tinh tế này hứa hẹn đốn tim các lông thủ nữ, làm say lòng người bởi vẻ đẹp thướt tha và ngọt ngào.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, Kumpoo Sakura còn gây ấn tượng bởi tính năng toàn diện và sự dễ sử dụng. Với trọng lượng nhẹ mức 4U và điểm cân bằng ở khoảng 300mm, cây vợt này hỗ trợ người chơi dễ dàng điều khiển và thực hiện những cú đập chính xác.

Đặc biệt, đối với những người chơi có lực cổ tay chưa tốt, Kumpoo Sakura hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo, giúp hỗ trợ lực cổ tay yếu, đem đến sự trợ lực tốt cho những cú đập cầu uy lực, đường cầu đi sâu và cắm chắc chắn.

Vợt Cầu Lông Kumpoo Sakura với kiểu khung thiết kế hơi vuông, có phần tương đồng như công nghệ Isometric trên các cây vợt cầu lông Yonex cao cấp giúp mở rộng điểm ngọt lớn hơn trên bề mặt vợt, tăng độ chính xác cho người chơi. Công nghệ còn này giúp cho những đường cầu đi mạnh và chính xác hơn kể cả các pha cầu đánh lệch tâm, các cú đánh đem lại tiếng nổ to vô cùng đã tai.2. Thông số vợt cầu lông Kumpoo Sakura - Trắng hồng (Nội địa Trung)

- Thương hiệu: Kumpoo

- Màu sắc: Trắng Hồng

- Chất liệu khung vợt: Carbon Fiber 

- Chất liệu thân vợt: Carbon Fiber 

- Điểm cân bằng: 295 ± 5mm (Hơi nặng đầu)

- Độ cứng: 9 ± 0.5mm (Trung bình)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Hệ thống 76 lỗ trên mặt vợt

- Trọng lượng: 4U (82 ± 2g)

- Mức căng lưới: 28 Lbs

- Vợt cầu lông Kumpoo Sakura - Trắng Hồng được sản xuất và sử dụng trong thị trường nội địa Trung Quốc

3. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Kumpoo Sakura - Trắng hồng (Nội địa Trung)

Vợt cầu lông Kumpoo Sakura - Trắng hồng (Nội địa Trung) hướng tới đối tượng người chơi ưa thích lối đánh cân bằng, với trọng lượng 4U giúp những pha vung vợt phòng thủ và phản tạt tốc độ. Ngoài ra với độ nặng đầu 295mm cho ra những pha smash ở mức khá.

Đối với học sinh, sinh viên và những người chơi phong trào, Kumpoo Sakura là lựa chọn lý tưởng, không chỉ vì tính thẩm mỹ mà còn vì khả năng tương thích với nhiều đối tượng người chơi. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và hiệu suất, Kumpoo Sakura hứa hẹn sẽ trở thành một cây vợt cầu lông ưa thích trong hội đồng cầu lông đa dạng của nhà Kumpoo.

Vợt có thể dùng để đánh giải trí ngoài trời, luyện tập hoặc cho người chơi phong trào thích sự nhẹ nhàng và linh hoạt. Rất thích hợp khi đánh vị trí trên lưới trong đánh đôi.

 

 

price/750,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *