Vợt Cầu Lông Yonex 88D Game 2024

Vợt Cầu Lông Yonex 88D Game 2024

Giá:

Read more
1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game 2024 Chính Hãng

Yonex Astrox 88D Game 2024, sản phẩm mới trong dòng Astrox 88D, tiếp tục mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho các tay vợt yêu thích lối đánh tấn công mạnh mẽ. Với màu xám bạc và đen đậm, vợt này toát lên vẻ đẹp sang trọng và mạnh mẽ.

Với trọng lượng 4U và điểm cân bằng nặng đầu, Astrox 88D Game 2024 là sự lựa chọn lý tưởng cho các tay vợt trung bình trở lên, đặc biệt là những người thích các cú đập và smash mạnh mẽ.

Cải tiến mới bao gồm việc tích hợp hệ thống Rotational Generator System và vật liệu carbon 2G-Nanomesh NEO, giúp tăng cường khả năng uốn trục và tập trung lực đập. Đũa vợt siêu mỏng Ultra Slim Shaft cùng các công nghệ khác như E.B.CAP Plus và Power Assist Bumper giúp tăng độ nặng đầu và độ linh hoạt trong phản ứng.

Với thiết kế độ dài tăng thêm 10mm, Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Game 2024 Chính Hãng cung cấp sức mạnh và tốc độ tối ưu, đồng thời hỗ trợ tối đa cho lối chơi tấn công mạnh mẽ trên sân cầu. Nếu bạn là người chơi cầu lông đam mê và mong muốn nâng cao hiệu suất của mình, đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game 2024 Chính Hãng

- Độ cứng: Trung Bình

- Khung: Graphite HM, CFR, Tungsten

- Đũa vợt: HM Graphite, 2G-NANOMESH NE

- Chiều dài: Dài hơn 10 mm

- Trọng lượng / Cán vợt: 4U (Trung bình 83g)/G5,6

- Mức căng khuyến nghị: 4U: 20 - 28 lbs

- Màu sắc: Đen / Bạc

3. Các ưu điểm và công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game 2024 Chính Hãng

- ISOMETRIC: Được phát triển hơn 30 năm trước, thiết kế ISOMETRIC tăng điểm ngọt lên 7%*. So với khung tròn thông thường, vợt ISOMETRICTM hình vuông tạo ra điểm ngọt lớn hơn bằng cách tối ưu hóa sự giao nhau của dây chính và dây chéo. ISOMETRICTM mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn mà không phải hy sinh năng lượng. 

- STABILITY WEIGHT DISTRIBUTION: Công nghệ phân bổ trọng lượng bổ sung cho phần khung vợt giúp tăng cường độ ổn định, chống xoắn khung, nâng cao độ chính xác và cảm giác cầu tốt. Đồng thời công nghệ này cũng giúp tập trung lực và bung lực tối đa, phản công đầy mạnh mẽ trước các pha tấn công từ đối thủ.

- ROTATIONAL GENERATOR SYSTEM + 2G-NANOMESH NEO: Kết hợp giữa hệ thống Rotational Generator System tăng sự cân bằng cùng vật liệu than chì mới 2G-NANOMESH NEO với khả năng đàn hồi và phản ứng nhanh, đây là cải tiến nổi bật nhất trên phiên bản vợt Astrox 88D Game 2024 đem lại hiệu suất chơi linh hoạt, tối đa lực đẩy cầu cho các pha xử lý mượt mà và mạnh mẽ.

Ultra Slim Shaft: Đũa vợt mỏng với nhiều sức mạnh hơn Được thiết kế để cắt xuyên không khí, tạo ra năng lượng nhanh chóng.

- Power Assist Bumper: Dãy gen liền kề được gắn vào đỉnh vợt để tăng sức mạnh, nặng hơn bằng cách định cấu hình trọng lượng hướng vào quả cầu bằng một tấm cản nylon tẩm vonfram.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Game 2024 Chính Hãng

- Yonex Astrox 88D Game 2024 là lựa chọn hàng đầu cho những người chơi cầu lông ưa thích lối đánh tấn công. Được thiết kế đặc biệt cho vị trí cầu sau trong đánh đôi, vợt này mang lại khả năng smash và đập cầu mạnh mẽ, đầy uy lực.

- Với yêu cầu về lực cổ tay từ trung bình trở lên mới có thể phát huy hết công năng của vợt, Astrox 88D Game 2024 phù hợp cho các lông thủ chơi cầu phong trào.

 

price/1,900,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *