Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 1000z

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 1000z

Giá:

Read more1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000z

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 1000z là cây vợt sắp được nhà Yonex tung ra thị trường vào giữa tháng 6 này, có thể nói đây là một tin mừng cho những người chơi cầu lông, đặc biệt là những vận động viên thi đấu chuyên nghiệp khi đây chính là dòng cao cấp nhất với hàng loạt cải tiến so với phiên bản Nanoflare 800 trước đó cùng công nghệ hiện đại để cho ra mắt một siêu phẩm mới - Yonex Nanoflare 1000z.

Yonex Nanoflare 1000z là cây vợt đầu nhẹ đầu tiên được thiết kế cho tốc độ đập được tăng lên đáng kể so với các mẫu nhẹ đầu khác. Tất cả khả năng cơ động mà bạn mong đợi từ NANOFLARE được điện khí hóa với lực đẩy kỉ lục và điểm ngọt tập trung giúp tận dụng tối đa mọi cú đánh để cho ra những pha vung vợt nhanh như sấm chớp và độ chính xác cực kỳ cao.

Với phiên bản cao cấp nhất và có thể sẽ là dấu mốc kết thúc cho series Nanoflare này nên nhà Yonex đã ưu ái khi tích hợp hàng loạt công nghệ mới bên cạnh những công nghệ cơ bản độc quyền. Điểm nổi bật nhất ở phiên bản mới này nằm ở thiết kế khung vợt khi Yonex tích hợp hai loại Aero Frame và Compact Frame để cho ra bộ khung AERO COMPACR Frame trên Yonex Nanoflare 1000z giúp lực truyền từ tay người chơi đến cây vợt được diễn ra một cách nhanh chóng khiến đối thủ không kịp trở tay.

Điểm nổi bật thứ hai nằm ở bộ gen của khung khi nhà Yonex tích hợp bộ dãy 4 gen liên tiếp ở các lỗ đan dây thứ 5 đến thứ 8. Bộ gen này được làm từ một vật liệu nguyên liệu cững do nhà Yonex nghiên cứu và phát triển để hạn chế cong vênh cho cây vợt Yonex Nanoflare 1000z.

Màu sắc xanh và đen chủ đạo tượng trưng cho sức mạnh của sấm chớp vô cùng độc đáo và nổi bật. Ngoài ra điểm khác biệt nằm ở phiên bản lần này nằm ở chụp mũ vợt khi EB Cap Plus được trang bị trên Yonex Nanoflare 1000z để hạn chế tối đa độ rung lắc sau mỗi pha đánh cầu trên sân. Bên cạnh đó, đũa vợt ở Nanoflare 1000z có đường kính 6,8mm lớn hơn so với Nanoflare 800 với chỉ 6,6mm. Với sự thay đổi này hứa hẹn sẽ là một ẩn số để người chơi trải nghiệm sự khác biệt.

Với thiết kế head-light, Yonex Nanoflare 1000Z mang lại sự nhẹ nhàng và linh hoạt trong mỗi cú đánh. Trọng lượng nhẹ giúp bạn xoay chuyển vợt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời, điểm cân bằng ở phía đầu vợt giúp những pha đập cầu nhanh và uy lực. Với cây vợt này, bạn có thể đánh bại đối thủ với những pha cầu nhanh như chớp.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 1000z theo dự kiến sẽ ra mắt lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 6 năm 2023, đây có lẽ là thời điểm nhà Yonex kết thúc hành trình phát hành dòng vợt tốc độ Nanoflare để mở ra một chu kì cho dòng sản phẩm mới. Và theo thông tin từ hãng Yonex, 2 VĐV thế giới đại diện sử dụng siểu phẩm mới này gồm có Calorina Marin (Spain) và Lahshya Sen (India).

 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000z

- Thương hiệu: Yonex

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Mã sản phẩm: NF-1000Z

- Màu sắc: Đen - Vàng (Lightning Yellow)

- Độ cứng: Cứng (Extra Stiff)

- Khung vợt: HM Graphite,NANOMETRIC DR,M40X,EX-HYPER MG

- Thân vợt : HM Graphite / Ultra PE FIBER

- Khớp nối T Joint

- Trọng lượng: 4U (Avg 83g) 

                        3U (Avg. 88g)

- Chu vi cán vợt: 4UG5, 4UG6, 3UG4, 3UG5, 3UG6

- Sức căng khuyến nghị: 3U (21-29lbs)

                                        4U (20 - 28 lbs)

3. Các ưu điểm và công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000z

SPEED- ASSIST BUMPER: là một vòng đệm được kết nối có chứa vật liệu có độ cứng cao có khả năng chống cong vênh. Chúng được gắn vào phần dưới của khung để giảm cong vênh khung và cải thiện hiệu suất lực đẩy.

NANOMETRIC DR: 

NANOMETRIC DR là vật liệu carbon mới do Yonex phát triển dựa trên công nghệ NANOSCIENCE độc đáo. Được tạo ra từ một vật liệu ban đầu được phát triển cho ngành hàng không vũ trụ thế hệ tiếp theo bởi Toray Industries, Inc., đây là lần đầu tiên nó được sử dụng trong ngành công nghiệp vợt giúp tăng độ bền và sức mạnh cho Nanoflare 1000z.

AERO Frame: Các cạnh mặt vợt được vát mỏng mượt mà hơn trên khắp đầu vợt để giảm sức cản của gió và tăng tốc độ vợt. Đồng thời giảm trọng lượng giúp Yonex Nanoflare 1000z trở nên nhẹ và linh hoạt, đây cũng là ưu điểm đặc trưng cho dòng Nanoflare.

M40X: Sợi carbon thế hệ tiếp theo có độ bền cao nhưng đàn hồi được phát triển bởi Toray Industries, Inc.

EX-HMG: Chất liệu cung cấp sức mạnh sắc nét hơn cho tất cả các cú đánh của bạn.

Solid Feel Core: Lõi vợt cứng chắc được tích hợp cho cây vợt giúp cắt giảm các rung động thừa có hại khi va chạm. Đây là công nghệ có trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000z

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000 Z phù hợp với người chơi ưa thích lối đánh nhanh nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ trong những pha đập cầu nhờ những cải tiến mới của nhà Yonex để cải thiện sức mạnh smash ở những cây vợt nhẹ 

Đối với phiên bản 4U thích hợp cho những người chơi phong trào, chỉ cần có trình độ trung bình trở lên là đã có thể kiểm soát và điều khiển được cây vợt. Còn với phiên bản 3U, đũa vợt cứng thì lại đòi hỏi cao hơn khi người chơi cần có lực cổ tay và thể lực tốt để thưc hiện những pha smash uy lực hơn, thích hợp với người chơi có trình độ khá, VĐV phong trào, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã có một chút kinh nghiệm trong việc chơi cầu lông, vợt Yonex Nanoflare 1000z sẽ là một sự lựa chọn tốt để cải thiện kỹ năng của bạn. Vợt có vùng Sweet spot khá rộng, giúp bạn có thể tập trung vào việc tăng cường sức mạnh và độ chính xác của các cú đánh.

Vợt có thể sử dụng tốt trong cả đánh đơn và đánh đôi. Với đánh đơn thì những pha điều cầu nhanh, linh hoạt cùng những pha đập chéo sân bất ngờ sẽ là vũ khí vô cùng lợi hại cho người chơi. Trong đánh đôi, người chơi có thể phản tạt cắt cầu xoáy trên lưới ở phiên bản 4U và đôi công với đối thủ ở phiên bản 3U sẽ vô cùng hợp lý.


 

price/4,330,000 vnđ
off/-00%

Contact Form

Name

Email *

Message *